Nước uống đóng bình, nước đóng chai đang là lựa chọn của nhiều người dân Việt Nam, nhất là khối văn phòng, nhân viên công chức. Nhờ đó, ngày càng có nhiều thương hiệu nước uống ra đời. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm Sapuwa hay Miru là phù hợp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Nước uống Sapuwa và Miru

Nước tinh khiết Sapuwa và Miru đều có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng, sử dụng các công nghệ lọc hiện đại, đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng.

Nước uống Sapuwa và Miru

Nước tinh khiết Sapuwa

Là sản phẩm thuộc Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn. Áp dụng những công nghệ hiện đại, tân tiến hàng đầu như: Công nghệ tiệt trùng bằng Ozone, Công nghệ đóng chai PET tự động vào dây chuyền sản xuất, đảm bảo sản phẩm có độ tinh khiết cao, an toàn cho người sử dụng. Nguồn nước được dùng để sản xuất nước tinh khiết Sapuwa đã được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Nước tinh khiết Sapuwa

Sapuwa là thương hiệu Việt đầu tiên đạt được các chứng nhận chất lượng quốc tế uy tín hàng đầu: QCVN 6 – 1: 2010/ BYT, An Toàn Thực Phẩm HACCP/ISO 22000: 2018

Sapuwa hiện đang phân phối dòng sản phẩm nước đóng bình Sapuwa 19L kiểu úp và bình 19L có vòi. Bên cạnh đó, Sapuwa cũng cung cấp thùng nước đóng chai với nhiều dùng tích khác nhau như Sapuwa 330ml, 500ml, 1.5L, chai 5L có vòi, 5L không vòi, và Sapuwa 7L có vòi.

Nước tinh khiết Miru

Nước Miru được lấy từ nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất, không lẫn tạp chất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như hệ thống thẩm thấu ngược RO, khử khuẩn bằng ozone và tiệt trùng bằng tia UV, đảm bảo sản phẩm hoàn toàn tinh khiết trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Miru

Sản phẩm thuộc Công ty TNHH Nước Giải Khát Vạn Xuân, là nước uống đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 22000, với nhiều mẫu mã, quy cách khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng cho khách hàng.

Nước uống Miru hiện đang phân phối sản phẩm với các quy cách: Bình Miru 18.9L kiểu úp ngược, Miru 18.9L bình có vòi và nước đóng chai Miru 355ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

So sánh giữa nước Sapuwa và Miru

Đặc tính Sapuwa Miru
Công nghệ lọc Công nghệ tiệt trùng bằng Ozone Công nghệ RO
Nguồn nước Nguồn nước tiêu chuẩn Nguồn nước ngầm sâu trong lòng đất
Nhà sản xuất Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn Công ty TNHH Nước Giải Khát Vạn Xuân
Quy cách Sapuwa 19L bình úp và bình có vòi Bình úp 18.9L, Bình vòi 18.9L
Nước chai Sapuwa 330ml, 500ml, 1.5L, 5L có vòi, 5L không vòi và Sapuwa 7L có vòi. Miru chai 355ml, 500ml và 1.5 lít

Kết luận

Cả 2 thương hiệu đều cung cấp nhiều mẫu mã khác nhau, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn, tùy theo nhu cầu của mình mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho bản thân một mẫu mã và dung tích phù hợp để sử dụng nhé!

Hy vọng với những thông tin chúng tôi phân tích ở trên về hai loại nước Sapuwa và Miru, sẽ giúp cho các bạn có quyết định mua thích hợp nhất.

Nguồn: thewaterman.vn/blogs/nuoc-uong/nuoc-uong-sapuwa-va-nuoc-uong-miru