Đại lý nước tinh khiết Sapuwa Quận Gò Vấp

Nước Sapuwa được bày bán rộng rãi tại quận Gò Vấp, nhưng để tìm kiếm một nơi cung cấp đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khỏe thì đây lại là một trăn trở của người tiêu dùng. Vì vậy, The Water MAN xuất hiện nhằm đem đến những bình nước Sapuwa đảm bảo chất lượng và hơn hết chúng tôi là đại lý ủy quyền trực tiếp của Công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn.

The Water MAN là đại lý cung cấp nước Sapuwa chính hãng tại Quận Gò Vấp

Chúng tôi có hơn 10.000 khách hàng tại Hồ Chí Minh tin tưởng lựa chọn, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình giao hàng nhanh chóng cùng sản phẩm chính hãng có đầy đủ chứng nhận.

Nước Sapuwa chính hãng


Sapuwa hiện nay liên tục chiếm lĩnh thị trường nước uống tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với quy trình sản xuất khép kín và đóng chai Pet tự động cho ra một loại nước tuyệt hảo, đảm bảo đúng với quy định nhà nước. Với công nghệ và bộ máy lọc luôn cải tiến, Nước Tinh Khiết Sài Gòn đang đưa Sapuwa vươn ra thị trường thế giới để khẳng định chất lượng.
Sapuwa hiện nay liên tục chiếm lĩnh thị trường nước tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quy cách nước đóng bình: Sapuwa 19L bình úp, Sapuwa 19L bình vòi

Quy cách nước đóng chai tiện lợi: Sapuwa 5L đóng không vòi và 5L chai có vòi.

Nhiều khách hàng hay nghĩ rằng dung tích nước đóng bình là Sapuwa 20L nhưng dung tích thực sự của loại nước này chỉ có 19L.

Hiện nay The Water MAN không cung cấp các dòng nước chai Sapuwa có dung tích nhỏ hơn 5L.

Phân phối nước uống Sapuwa tại quận Gò Vấp


Gò Vấp với diện tích 19,7km2 và dân số là 640.000 người, nơi đây được đánh giá là quận có đông dân cư sinh sống và nhịp sống nhộn nhịp. Giáp với những quận phát triển như Bình Thạnh, Phú Nhuận…làm cho nơi đây cũng hưởng lây một phần nền kinh tế lớn mạnh. Nhiều công ty, những tòa nhà và khu đô thị lớn đang được xây dựng ngày cành nhiều. Với một nền kinh tế phát triển như thế, nhu cầu về nước uống cũng được người dân nơi đây đáng quan tâm nhiều hơn.

Nhu cầu nước uống sạch tại Quận Gò Vấp đang được quan tâm nhiều hơn


Giao nước Sapuwa tại các chung cư


Chúng tôi rất hân hạnh được phân phối nước Sapuwa cho nhiều chung cư tại Gò Vấp: Osimi Tower, Hà Đô, Cityland Park Hills, Nguyễn Văn Dung, Sunny Plaza…và các chung cư khác.

Các phường tại Quận Gò Vấp

Chúng tôi nhận giao nước trong vòng 2h đồng hồ đối với 16 phường tại Quận Gò Vấp: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.

Khách hàng quận Gò Vấp dùng nước suối Sapuwa chia sẻ


Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa:

Chị Trang 30t, Nhân viên CSKH


Trang đặt hàng ở đại lý nước Sapuwa, The Water MAN được hơn nửa năm nay rồi, giao hàng nhanh mà nhân viên còn thân thiện, nhiệt tình. Nước ở đây thanh dễ uống lắm, mấy bé nhà Trang thích uống nước hơn uống sữa luôn.

Anh Tùng 26t, Nhân viên Marketing


Tôi làm đêm suốt, ngủ toàn là 12, 1h sáng thôi vậy mà da mặt không bị xạm đi gì cả. Vì ngày nào tôi cũng uống đủ 2 lít nước Sapuwa có khi còn uống hơn thế nữa. Tôi đặt nước bên The Water MAN giao nước tận nhà nên không mất thời gian di chuyển nhiều.

Anh Mỹ 32t, Nhân viên lái xe


Tôi bình thường ít uống nước lắm, một ngày tôi được bạn giới thiệu công cụ đo lượng nước cần thiết bên The Water MAN. Vào đo thử thì quá bất ngờ với lượng nước mình cần uống luôn. Cảm ơn The Water MAN về kiến thức rất hay mà các bạn đem đến cho người tiêu dùng.

Chị Nhung 25t, Nội trợ gia đình


Tôi vừa sinh em bé, chồng thì đi làm xa đâu có thời gian mà đi mua nước ở xa. Vô tình thấy quảng cáo The Water MAN là đại lý nước Sapuwa Gò Vấp nên tôi liền đặt thử. Giao nước tới mình bất ngờ vì giao nhanh mà nước uống cũng có hóa đơn luôn. Trời ơi, thích đặt hàng bên The Water MAN lắm í.

Gọi nước tinh khiết Sapuwa ngay

Sapuwa là loại nước được hơn 5000 khách hàng tại Gò Vấp lựa chọn, đa số các quán café nhỏ đến lớn, các nhà hàng bình dân đến cao cấp đều sử dụng Sapuwa là nước uống phục vụ cho mọi người.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!
The Water MAN hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những bình nước chất lượng nhất

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ bạn với những điều tốt nhất chúng tôi có thể. Sức khỏe của bạn là nụ cười của chúng tôi!