The Water MAN là chuỗi giao nước tận nơi, cung cấp nước tinh khiết Sapuwa tại Quận 4, TPHCM. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, nguồn nước dễ uống phù hợp với nhu cầu sử dụng.Với đội ngũ hơn 100 nhân viên, hơn 10 xe tải và 50 xe máy đảm bảo quá trình giao nước đến khách hàng nhanh chóng và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Nước tinh khiết Sapuwa

Sapuwa là nước uống được sản xuất bởi công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn, là sản phẩm bán chạy hàng đầu thị trường. Với quy trình sản xuất tự động, khép kín, sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3) và công nghệ làm vỏ chai PET hiện đại, Sapuwa đem đến cho khách hàng sản phẩm an toàn sức khỏe và nguồn nước ngọt vị.

Cùng với mục tiêu ‘’Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất’’ và triết lý ‘’4 sạch’’ công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn đem đến những sản phẩm nước đóng bình, đóng chai chất lượng nhất.Sản phẩm nước uống Sapuwa có các dung tích:
Nhiều khách hàng nghĩ có nước Sapuwa 20L đóng bình, nhưng thực tế dung tích chính xác của sản phẩm này chỉ có 19L.

Giao nước Sapuwa tận nơi tại Quận 4

Quận 4 là điểm sáng được rất nhiều bạn trẻ ghé thăm về đêm. Với vị thế nằm giữa Quận 7 và Quận 1, giáp với sông Sài Gòn, Quận 4 tràn ngập ánh sáng, sự lộng lẫy từ 2 quận trung tâm đổ về. Đời sống khá nhộn nhịp, nơi đây là tập trung của những nhà hàng, khách sạn danh tiếng.The Water MAN hiện đang là nhà cung cấp nước uống chính cho khách hàng ở các chung cư: Riva Park, Sunshine Horizon, Grand Riverside, Masterri Millennium…

Nhận giao nước miễn phí trong 2H tại 15 phường Quận 4: P.1, P.2, P.3, P.4, P.5, P.6, P.8, P.9, P.10, P.12, P.13, P.14, P.15, P.16, P.18.

Khách dùng nước suối Sapuwa chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa

Chị Thuận 28t, Chủ cửa hiệu tóc
Tôi có cửa hiệu riêng nên nhân viên khá đông, khách hàng cũng nhiều nữa nên lựa chọn nước uống là việc khá quan trọng. Tôi quyết định chọn mua Sapuwa vì nước ngon, dễ uống.

Chị Trâm 32t, Kiểm toán
Tôi lười uống nước lắm, có ngày uống chỉ vài 3 ngụm để đỡ khô cổ họng thôi, chứ chả màng tới. Từ ngày chị đồng nghiệp chỉ cho đặt nước Sapuwa ở The Water MAN, tôi tập được thói quen uống 2 lít nước mỗi ngày.

Anh Long 27t, Nhân viên kinh doanh
Tôi hay đi thăm khách hàng nên tiếp xúc ánh nắng mặt trời nhiều, cơ thể mất nước nhanh lắm. Từ ngày tôi dùng Sapuwa cơ thể khỏe với tươi tỉnh hơn nhiều.

Gọi nước Sapuwa ngay
Được phân phối và tin dùng rộng rãi, Sapuwa chiếm trọn niềm tin khách hàng tại Quận 4. Bạn có thể đặt nước uống Sapuwa với đại lý nước Sapuwa Quận 4  The Water MAN theo thông tin dưới đây:

The Water MAN - Chuỗi giao nước tận nơi
Trụ sở chính: 25 Mê Linh, phường 19, quận Bình Thạnh.
Chi nhành: 2C Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình.
Hotline: 028 3840 0000
Website: thewaterman.vn
Email: hi@thewaterman.vn

Với 15 năm trong ngành nước, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm nước chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.