Bạn đang tìm kiếm một đại lý cung cấp Sapuwa chính hãng tại TPHCM? Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi cung cấp nước không chính hãng, kém chất lượng nên làm mất niềm tin của khách hàng. Đừng lo lắng, The water MAN sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này, chúng tôi là đại lý cung cấp nước Sapuwa chính hãng tại Quận 2. Với hơn 1000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã tin dùng.


Đội ngũ công ty chúng tôi có hơn 100 nhân viên, hơn 10 xe tải và 50 xe máy, vì vậy The Water MAN đảm bảo quá trình giao nước đến tay khách hàng nhanh chóng và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất.

Nước Sapuwa chính hãng


Sapuwa là nước uống thuộc công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn đang là sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường. Là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong lĩnh vực nước tinh khiết nhận được chứng nhận SQF 2000. Với quy trình sản xuất tự động, khép kín và sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng Ozone (O3), công nghệ vỏ chai PET tự động đem đến cho khách hàng sản phẩm an toàn sức khỏe và nguồn nước ngọt vị.


Hướng đến mục tiêu ‘’Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất’’ và triết lý ‘’4 sạch’’ công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm nước đóng bình, đóng chai chất lượng nhất.Sản phẩm nước của Sapuwa có các dung tích: Sapuwa 19L bình vòi, 19L bình úp, thùng nước tinh khiết chai 5L có vòi và không có vòi. Hiện The Water MAN vẫn chưa cung cấp các dòng nước chai Sapuwa có dung tích dưới 5L.

Vẫn có khách hàng nghĩ rằng chúng tôi cung cấp nước đóng bình Sapuwa có dung tích 20L, nhưng thực tế dung tích chính xác của sản phẩm này chỉ có 19L.

Phân phối nước uống Sapuwa tận nơi tại Quận 2


Quận 2 hiện nay đã được xác lập cùng Quận 9 và Quận Thủ Đức trở thành TP Thủ Đức. Quận 2 là nơi tập trung đông đảo của nhiều chung cư lớn, nhiều địa điểm du lịch giải trí và các quán ăn hấp dẫn. Đây cũng là nơi tập trung nhiều khách nước ngoài sinh sống và làm việc.
The water MAN là chuỗi phân phối được tin tưởng chọn để cung cấp nước cho các chung cư lớn như New City Thủ Thiêm, Empire Thủ Thiêm, Diamond Island Đảo Kim Cương,…

Chúng tôi nhận giao nước miễn phí trong 2H tại các phường An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trung Đông, Bình Trung Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Khách hàng Quận 2 dùng nước suối Sapuwa chia sẻ


Một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa:

Chị Nương 28t, Nhân viên CSKH

Trước đây mình sử dụng nước bình 15k cho gia đình, sau thời gian mình cảm thấy nước ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên mình bắt đầu tìm hiểu loại nước khác và mình quyết định chọn Sapuwa. Từ ngày dùng Sapuwa cả gia đình thường xuyên uống nước hẳn, ngày phải uống hơn 2 lít đấy. Tôi luôn tin tưởng The Water MAN và sẽ ủng hộ hãng dài dài.


Anh Nhật 25t, Dược sĩ


Tôi là một dược sĩ nên việc chọn mua nước uống không ảnh hưởng đến sức khỏe là điều mà tôi rất quan tâm, sau khi tìm hiểu tôi chọn Sapuwa. Từ ngày dùng Sapuwa tôi thấy cơ thể mình cung cấp đủ nước hơn, da mặt đỡ xạm hơn nhiều. Tôi sẽ luôn ủng hộ The water MAN, bên này giao hàng tận nơi và nhanh lắm. Tôi không còn lo lắng nữa.


Gọi nước Sapuwa ngay

Nước Uống Sapuwa được xem là sản phẩm nước uống bán chạy nhất tại Quận 2, được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa nhỏ lẻ và những nhà hàng sang trọng.
Với 15 năm trong ngành nước, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm nước chính hãng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.


>> Khách hàng có thể đặt nước trực tiếp tại Website sapuwa.com hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!