Bạn đang tìm kiếm một đại lý nước Sapuwa chính hãng và đảm bảo giao tận nơi một cách nhanh chóng? Bạn quá bận rộn nên không thể đến cửa hàng mua trực tiếp, bên cạnh đó bạn lại không muốn mất sức quá nhiều. The Water MAN hiểu được mong muốn đó, chúng tôi nhận giao nước Sapuwa chính hãng tận nơi tại Quận 10, TPHCM.


The Water MAN đã có hơn 2000 khách hàng tin tưởng và sử dụng nước Sapuwa, chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn.

Nước Sapuwa chính hãng


Sapuwa là nước uống thuộc công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn, với hơn 26 năm kinh nghiệm trên thị trường Sapuwa là nguồn nước xứng đáng cho bạn lựa chọn. Được lọc với công nghệ RO hiện đại, khử trùng bằng Ozone là điểm mạnh của loại nước này, đảm bảo quy định về nước uống khi đưa ra thị trường.


Nước Sapuwa là nước tinh khiết, đã được lọc sạch các chất khoáng và thành phần chính hiện tại chỉ có H2O và O2.

Nước đóng bình với 2 quy cách: Sapuwa 19L bình úp, Sapuwa 19L bình vòi

Nước đóng chai với quy cách chính: Sapuwa 5L đóng chai có vòi và 5L chai không vòi.

Hiện nay vẫn có nhiều khách hàng nghĩ rằng Sapuwa có dung tích 20L nhưng thực tế dung tích của loại nước này chỉ 19L.

Phân phối nước uống Sapuwa tận nơi tại Quận 10


Quận 10 tuy không phải là quận trung tâm, nhưng nơi đây lại thu hút đông đảo các bạn trẻ ghé thăm. Với những con phố ăn uống nổi bật Sư Vạn Hạnh, Tô Hiến Thành…tô điểm một màu sắc đặc trưng cho nơi đây. Đừng quá lo lắng về việc xe cộ nhé, nơi đây có nhiều con đường rộng tiện di chuyển và nhiều đường xen kẻ nhau vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển vì quá nhiều xe.

Giao nước Sapuwa tại các chung cư


The Water MAN tự hào là đại lý cung cấp nước Sapuwa cho các chung cư Nguyễn Kim, Đào Duy Từ, KingDom, Tô Hiến Thành,…và các chung cư khác.

Các phường tại Quận 10


Chúng tôi nhận giao nước tận nơi miễn phí tại 15 phường tại Quận 10: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Khách hàng Quận 10 dùng nước suối Sapuwa chia sẻ


Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa:

Chị Tâm 35t, Nội trợ gia đình


Chọn Sapuwa là quyết định đúng nhất của tôi, nước ở đây chất lượng lắm nên tôi không lo lắng hại sức khỏe. The Water MAN giao hàng nhanh lắm, sau 30 phút là có liền.

Anh Chí 29t, Nhân viên thị trường


Tôi đặt nước Sapuwa bên The Water MAN an toàn lắm, nước đảm bảo chính hãng. Vị nước mỗi lần đặt đều giống nhau, còn nhân viên Sapuwa thì khỏi chê nữa rồi, dễ thương nhiệt tình lắm.

Chị Mai 30t, Kế toán viên


Mình đặt Sapuwa cho cả công ty dùng chung, mỗi lần đặt hơn 50 bình mà nhân viên bên bển vẫn vui vẻ bê lên tận tầng 3. Nước Sapuwa công ty mình dùng hơn 1 năm rồi, dễ uống lắm nhân viên ai cũng thích nữa.

Anh Ấn 26t, Công an


Lựa chọn Sapuwa là quyết định đúng nhất của tôi, vì từ ngày dùng nước Sapuwa tôi đỡ mụn mà cơ thể khỏe hơn nữa. Đặt hàng bên Website của The Water MAN, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi mà nhanh nữa.

Gọi nước Sapuwa ngay


The Water MAN tự hào là đại lý giao nước Sapuwa chính hãng tại Quận 10. Trải qua 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đem đến những dòng nước uy tín và có quy định thương hiệu rõ ràng cho người tiêu dùng.


>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay đến hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!


Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ bạn với những điều tốt nhất chúng tôi có thể. Sức khỏe của bạn là nụ cười của chúng tôi!